Ngày 01/07/2024, Casper chính thức ra mắt phiên bản eCasper 3.0 – đây là đợt cập nhật lớn nhất kể từ khi eCasper 2.0 ra mắt năm 2021, với toàn bộ giao diện và luồng trải nghiệm được thiết kế mới hoàn toàn.

Giới thiệu eCasper

Sau 4 năm kể từ lần đầu ra mắt năm 2020, eCasper đã trở nên quen thuộc với hầu hết Kỹ Thuật Viên và Đại lý của Casper tại Việt Nam với hàng ngàn khách hàng thường xuyên, xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi năm. Để tăng tốc cho giai đoạn phát triển tiếp theo, Casper đã tập trung nguồn lực để ra mắt eCasper thế hệ 3.0 mới với trọng tâm đổi mới trải nghiệm và nâng cao tính cá nhân hóa.

Các tính năng eCasper:

• Membershop và Kích Hoạt Viên chủ động đăng ký tài khoản tài khoản mới và cập nhật thông tin.
  • Kích Hoạt Bán Hàng và Đăng Ký Bảo Hành cho khách hàng.
  • Dễ dàng tra cứu lịch sử kích hoạt và kiểm tra trạng thái nhận thưởng trực tiếp trên ứng dụng
  • Chính sách ưu đãi và hỗ trợ đào tạo sản phẩm từ CASPER VIỆT NAM
  • Quyền lợi dành riêng cho Kích hoạt viên và Membershop
  • Cập nhật chính sách và thông tin các chương trình trưng bày hiện hành.

Cập nhật mới nổi bật trong phiên bản 3.0

Thao tác đơn giản và tốc độ xử lý nhanh hơn 30%

• Giao diện hiện đại, kích thước và font chữ, phong cách trình bày được cải tiến chỉn chu, căn chỉnh theo nhu cầu và thói quen của người dùng, đặc biệt với nhóm người dùng kích hoạt viên thường phải sử dụng ứng dụng ở ngoài trời, cần font chữ rõ ràng, hiển thị nội dung trực quan dưới ánh sáng gắt.
  • Thông báo cá nhân hoá đến từng khách hàng: Tự động gửi thông báo tới người dùng về trạng thái kích hoạt, các chính sách, ưu đãi mới nhất của Casper. Đây là tính năng rất tiện lợi cho Membershop và Kích Hoạt Viên.
  • Tối ưu lại lại hành trình trải nghiệm, giản lược số lượng bước thao tác lên đến 30% so với eCasper 2.0, dễ dàng, thuận tiện với tất cả mọi người.

Hiển thị tiền thưởng và tra cứu thuận tiện:

• Hiển thị tiền thưởng trực quan, cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và theo dõi tiền thưởng theo từng tháng và từng ngành hàng.
  • Tra cứu trạng thái tiền thưởng theo từng sản phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đăng ký thông minh dễ dàng:

Tích hợp QR scan tự động nhận diện, giản lược thời gian nhập thông tin thủ công.

Cách thức cập nhật

Ứng dụng eCasper 3.0 đã sẵn sàng tải về tại cửa hàng ứng dụng Google Play với các điện thoại chạy Android và App Store cho các máy iPhone/iPad.

Hướng dẫn đăng ký hội viên