Hãng điều hòa Casper khai trương văn phòng đại diện miền Trung

Sáng 12/3/2018 vừa qua Casper Electric Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng.


Miền Trung là thị trường phân phối có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển Casper Electric Việt Nam. Đây cũng là thị trường đầy tiềm năng với hệ thống phân phối dày đặc và nhu cầu từ thị trường ngày một tăng cao.
Trên cơ sở đó, Casper Việt Nam đã nghiên cứu và quyết định thành lập văn phòng đại diện miền Trung đặt tại Đà Nẵng nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng cũng như hệ thống phân phối đặt tại khu vực này.  

Đồng thời việc thành lập văn phòng đại diện miền Trung được xem là đòn bẩy cho các hoạt động kinh doanh, kết nối đầu tư tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam; giúp Casper Electric Việt Nam có thể khai thác tối đa thị trường đầy tiềm năng này, tạo tiền đề cho sự phát triển trong thời gian tới.
Năm 2017 được coi là một năm bùng nổ của Casper Việt Nam, với sự mở rộng không ngừng thị phần. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, tích hợp tính năng thông minh trong cùng sản phẩm, điều hòa Casper làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.


Việc thành lập văn phòng đại diện tại miền Trung là bước tất yếu trong sự phát triển của Casper Electric Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.  Với dấu mốc này, tin rằng điều hòa Casper sẽ ngày một nâng cao hơn nữa lợi thế cạnh tranh,  bứt phá, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu điều hòa hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 
 

Hãng điều hòa Casper được thành lập tại Bangkok – Thái Lan, trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu Đông Nam Á. Casper Electric Việt Nam là đại diện duy nhất phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa thương hiệu tại Việt Nam. Casper có rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa đa dạng, từ mức giá bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong 02 năm vừa qua, Casper luôn là hãng dẫn top đầu trong sản lượng tiêu thụ điều hòa tại Việt Nam và được người tiêu dùng rất chú ý bởi chính sách bảo hành vượt trội “ 1 đổi 1 – trong vòng 2 năm” cho các lỗi phần cứng của sản phẩm. Và thời gian bảo hành máy nén (động cơ chính của điều hòa) lên đến 5 năm.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 6644
Fanpage: https://www.facebook.com/CasperElectric/

 
  • Top
Trụ sở chính: B12A-12B, Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh – Vinhomes Gardenia, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: +8424-3784-3666
E-mail: info@casper-electric.com

Chi nhánh tại Tp.Đà Nẵng: 315 đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: +8423-6364-3279

Chi nhánh tại Tp.HCM: Tầng 6, tòa MB số 538 đường CMT 8, P.11, Q.3, HCM
Số điện thoại: +8428 -3990-5905 / 3990.7907 - Fax:    08.3990.5678
Giấy CNĐKKD: 0107009894 Ngày cấp 30/09/2015
Cơ quan cấp : Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến